SỰ TÍCH MÓN PHỞ VIỆT NAM

Đăng bởi Mướt môi trôi miệng vào lúc 05/10/2022

SỰ TÍCH MÓN PHỞ VIỆT NAM

⁉️Nhắc đến Việt Nam ta sẽ nghĩ ngay đến món Phở. Vậy tại sao Phở lại nổi tiếng như thế? Điều gì đã làm nên món Phở Việt?

🍜Phở là một trong những sản phẩm của thời Pháp thuộc, kết quả của một sự cộng tác chắc chắn là miễn cưỡng, giữa thực dân với bản xứ. Francois Pierre Vidocq, một hạ sĩ quan hải quân từng sống ở Sài Gòn từ 1910 đến 1914, cùng với cô Thi Ba xinh đẹp của ông đã nghĩ ra cách nấu phở.

🍜Chuyện thế này, kể từ khi ông Francois Pierre ngã bệnh nhớ nhà. Ngày ngày ông luôn say vì chúi mũi vào chai rượu ngả. Trong trạng thái lơ mơ say, một câu nói cứ dai dẳng bên tai anh không lúc nào ngừng:”Du pot au feu, tôi thèm pô-tô-phơ, ước gì lúc này được một bữa pô-tô-phơ!”.

🍜“Phơ, phơ, phơ ” đó là những gì mà Thi Ba nghe được mà chẳng biết phải làm gì. Để làm hài lòng ông Francois Pierre, Thi Ba đã bắt tay vào nấu ăn. Thay vì dùng gia vị truyền thống của Normandy thì Thi Ba lại sử dụng hương thơm tinh tế của các loại rau Việt Nam tạo ra một món Phở thơm ngon như bây giờ.

🍜Ban đầu món ăn này chỉ có ít người thưởng thức những về sau nó đã trở thành món ăn truyền thống yêu thích của tất cả mọi người. Bởi mùi vị thơm, ngọt, ngon được làm từ xương, thịt, gừng, quế, rau củ,...chính những thành này đã làm nên món ăn trứ danh này trong bao nhiêu năm qua.

😍Thèm quá thì mở app Mướt Môi đặt liền đi nhen!!

💥Tại Mướt Môi Trôi Miệng bạn có thể:

✅Chốt đơn đồ ăn liên tục.

✅Tha hồ lựa chọn món ngon, hợp khẩu vị.

✅Bạn vừa mua vừa săn deal sale hot.

_____________________________

_____________________________

#App_Mướt_Môi

Triệu món ngon rẻ nhất Việt Nam!

Không cần code khuyến mại

Giá trên Mướt Môi luôn rẻ nhất mọi thời đại!

📌 Link tải app Mướt Môi Trôi Miệng

❤ Link IOS - https://apps.apple.com/.../m%C6%B0%E1%BB%9Bt.../id1599451345

❤ Link Android - https://play.google.com/store/apps/details...

📌Cổng đăng ký gian hàng trên app Mướt Môi:

https://m.me/103708588658114?ref=DangKyGianHang

NGƯỜI VIỆT NAM - DÙNG APP VIỆT NAM!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay