LÀ MỘT NGƯỜI NGHIỆN HỦ TIẾU GÕ, LIỆU BẠN CÓ BIẾT TÊN GỌI TỪ ĐÂU MÀ CÓ ?

Đăng bởi Mướt môi trôi miệng vào lúc 08/10/2022

LÀ MỘT NGƯỜI NGHIỆN HỦ TIẾU GÕ, LIỆU BẠN CÓ BIẾT TÊN GỌI TỪ ĐÂU MÀ CÓ ?

💞Nhắc đến hủ tiếu gõ, người ta dễ dàng hình dung ra những nẻo đường Sài Gòn về khuya, với một chiếc xe được dựng lên tạm bợ, bên trong đó là nồi nước lèo bốc khói trắng nghi ngút, ngăn để tô, muỗng, gia vị, ít đồ làm hủ tiếu…

🥰 Chẳng ai biết hủ tiếu gõ có từ bao giờ, nhưng hủ tiếu gõ mỗi lần nhắc đến đều biết. Là một người nghiện hủ tiếu gõ, liệu bạn biết tên gọi từ đâu mà ra chưa?

💞Hủ tiếu là món ăn đặc trưng tại đây, tương tự như phở ở Hà Nội hay bún bò tại Huế. Hủ tiếu gõ đã trở thành món ăn vỉa hè vào buổi tối và đêm muộn. Không giống các loại hủ tiếu khác, cái tên hủ tiếu gõ xuất phát từ chính cách mà người ta bán hàng.

🥰 Tô hủ tiếu gõ cái gì cũng chỉ có "một chút": một chút hủ tiếu, chút thịt heo thái mỏng, ít giá đỗ, ít hẹ, thêm miếng tóp mỡ thơm bùi... rồi chan nước lèo được làm từ xương heo và rau củ tạo nên vị ngọt thơm hấp dẫn vào tô hủ tiếu. Đơn giản vậy thôi nhưng lại vô cùng hấp dẫn, làm cho bao nhiêu người dân Sài Gòn mê say đắm.

💞Ngoài hủ tiếu gõ ra thì còn rất nhiều món khác như bún chả, bún riêu,, mì trộn, phở bò, bánh cuốn… có trên app Mướt Môi nữa đó. Bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì mở app Mướt Môi đặt liền nhen!! 😍

_____________________________

_____________________________

#App_Mướt_Môi

Triệu món ngon rẻ nhất Việt Nam!

Không cần code khuyến mại

Giá trên Mướt Môi luôn rẻ nhất mọi thời đại!

📌 Link tải app Mướt Môi Trôi Miệng

❤ Link IOS - https://apps.apple.com/.../m%C6%B0%E1%BB%9Bt.../id1599451345

❤ Link Android - https://play.google.com/store/apps/details...

📌Cổng đăng ký gian hàng trên app Mướt Môi:

https://m.me/103708588658114?ref=DangKyGianHang

NGƯỜI VIỆT NAM - DÙNG APP VIỆT NAM!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay