BÍ QUYẾT KINH DOANH ĂN UỐNG TRÊN APP

Đăng bởi Mướt môi trôi miệng vào lúc 04/01/2023

💝 BÍ QUYẾT KINH DOANH ĂN UỐNG TRÊN APP 💝

💗 Ứng dụng giao đồ ăn giống như một "cửa hàng tạp hóa trực tuyến", nơi khách hàng có thể đặt tất cả các loại đồ ăn và thức uống mà họ cần. Vậy làm cách nào để khách hàng chọn gian hàng của bạn từ hàng ngàn người khác?

🎊 1. Tận dụng mã giảm giá từ App

Các ứng dụng như Now, Baemin, Grab đều tung ra nhiều mã giảm giá để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các ứng dụng khác nên hãy tận dụng tối đa các mã giảm giá này để kêu gọi khách hàng sử dụng ứng dụng đặt hàng và nhận khuyến mãi.

🎊 2. Lưu ý đến đánh giá của khách hàng

Khi khách hàng gọi đồ ăn, điều rất quan trọng là nhà hàng được xếp hạng bao nhiêu sao. Xếp hạng này chính xác hơn so với việc xem các bài đánh giá về nhà hàng và đồ uống trực tuyến. Để một nhà hàng được đánh giá cao (5 sao) thì người bán cần quan tâm đến chất lượng món ăn, thái độ phục vụ, cách đóng gói sản phẩm, lượng đặt hàng nhiều thì tự khắc khách hàng sẽ đánh giá cao.

🎊 3. Cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm đẹp, chi tiết

Khác với trải nghiệm dùng bữa trực tiếp tại nhà hàng, thực khách có thể ăn uống nóng hổi và thưởng thức trọn vẹn hương vị, điều này có ảnh hưởng lớn đến hương vị của món ăn và thức uống. Vui lòng cẩn thận với việc đóng gói và bảo quản để thực phẩm và đồ uống có thể được giao cho khách hàng trong một thời gian dài.

🤹 Với App Mướt Môi Trôi Miệng, các đối tác không cần lo lắng về chính sách mà mình nhận được. Mướt Môi luôn đề cao trải nghiệm, không chỉ của khách hàng mà còn chính với những nhà cung ứng. Do đó, chúng tôi luôn luôn cập nhật mới những ưu đãi để có thể hợp tác một cách lâu dài, hiệu quả.

_____________________________

#App_Mướt_Môi

Triệu món ngon rẻ nhất Việt Nam!

Không cần code khuyến mại

Giá trên Mướt Môi luôn rẻ nhất mọi thời đại!

Link tải app Mướt Môi Trôi Miệng

Link IOS - https://apps.apple.com/.../m%C6%B0%E1%BB%9Bt.../id1599451345

Link Android - https://play.google.com/store/apps/details...

Cổng đăng ký gian hàng trên app Mướt Môi:

https://m.me/103708588658114?ref=DangKyGianHang

NGƯỜI VIỆT NAM - DÙNG APP VIỆT NAM!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay